Phương Thảo

Tình trạng của Phương Thảo do nền da yếu và hay chạy theo các sản phẩm có các thành phần phục hồi được review đình đám trên mạng dẫn đến sai càng thêm sai. Cuối cùng bạn nhận ra da yếu thì chỉ nên tập trung một thứ vào một vấn đề duy nhất và thứ mình cần là một sản phẩm ĐƠN CHẤT.
Dưới đây là chia sẻ về quá trình phục hồi da của Phương Thảo.

Linh An

Bản chất da của mình rất kén và nhạy cảm, trước đây mình do ko hiểu biết đã dính kem trộn. Nên da rất nhạy cảm với hầu hết các sản phẩm trị và dưỡng da. Mụn mọc lên toàn mụn to. Dưới đây là review của bạn sao hơn 3 tháng sử dụng sản phẩm tối giản.

Trương Dạ Thảo

Da mình trước đây bị dị ứng, mỏng, yếu và rất dễ bị kích ứng lên mụn. Sau một lần tình cờ biết đến sản phẩm tối giản và kiên trì dùng 1 năm thì da mình giờ đỡ, không còn mụn nữa.

Hà Hà

Mình dùng rượu thuốc đầu năm 2018 dùng xong da đẹp được khoảng 3 tháng thì da bắt đầu có những biểu hiện break out, mụn ẩn, mụn đỏ, bị viêm da. Sau đó mình đến Spa chữa trị thì lại dính thêm kem trộn.
Dứoi đây mình sẽ review quá trình phục hồi da của mình sau 8 tháng.

Thu Uyên Hồ

mình là người đã trãi qua lần rượu thuốc be bét và những lần mua kem trị mụn trộn và 1,5 tháng dùng kem dưỡng cũng thành phần là kem trộn. Không những thế mình còn dùng kem Sắc Mộc Thiên và biểu hiện da mỏng, nổi mẩn đỏ lên và còn lên mụn rất nhiều.
Đây là quá trình em sử dụng tuy thời gian đầu có stress giữ lắm nhưng em đã quyết tâm phải làm được sự kiên trì đã làm nên chiến thắng. Mọi người hãy đọc quá trình phục hồi ở dưới nhé.

Hạnhh Quenn

mình bị kích ứng mĩ phẩm và da rất yếu, chỉ rửa mặt thôi cũng làm da đỏ ửng, mình bị mụn li ti và mụn đỏ khá nhiều và cảm giác rất châm chích.
Mình đọc nhiều bài review của nhiều bạn trong nhóm và quyết định dùng thử bộ sản phẩm và mình cảm thấy rất hài lòng, mụn đỏ của mình xẹp đi rất nhanh ( mình để ảnh từng hình ). Mình sử dụng : toner dấm táo, keo bạc, hab5, dưỡng ẩm.

Nguyễn Vân Anh

Em dùng kem trộn liên tục trong vòng 1,5 năm. Ban đầu da rất đẹp, cảm giác bôi vào da trắng hẳn lên. Nhưng sau đó da nhạy cảm với thời tiết, đặc biệt là trời mưa. Khi trời chuẩn bị mưa da xỉn màu, đau rát, đặc biệt ở vùng má. Đi đường gặp nước mưa da châm chích, khó chịu.
Em có đi khám da liễu rất nhiều nhưng không tiến triển. Sau đó em tìm đến Group và được tư vấn của chị Mạng Dược Liệu sử dụng sản phẩm tối giản và da được cải thiện khoẻ hơn. Em chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Pham Thuy Trang

Bài review của bạn Thu Trang về sản phẩm Vitamin K của hãng Swanson. Bạn chỉ mới dùng 2 ngày mà vết mờ rõ rệt.

Nguyễn Thiện

Hôm nay mạnh dạn vứt hết liêm sỉ để viết bài review này đó ạ. Đặc biệt dành cho các bạn nam. Mình bị mụn năm lớp 11, đến trường ai cũng quở "mặt thằng đó như cơm cháy" tự ti vô cùng. Sau đó mình cũng dùng kem trộn mà không cải thiện.
Đỉnh điểm là mùa đông năm 2018 mình đi xét nghiệm da thì bị 2conDEMODEX/TB bác sĩ cho thuốc uống và bôi 10 ngày nhưng cũng không cải thiện.

Sau đó mình cũng tìm đến Mạng Dược Liệu và dùng keo bạc, sau đó là bộ sản phẩm tối giản chất. Da đã khoẻ lên hoàn toàn và mụn ẩn thì thật sự đã hết.

Nguyễn Hoa

Những bạn nào bị nhiễm corticoid lên mụn, da bị bào mòn,,... thì đọc bài mình để có thêm động lực nè.
Mình trước đây dùng cái em kem nén face white perfect được 4 năm sau đó thì lên mụn.
Sau đó tìm đến Group và được tư vấn của chị Mạng Dược Liệu và mua hàng ở Shop Beauty Hack. Mình giờ dùng hơn 3 tháng rồi và da cải thiện khoẻ mạnh dần không còn mụn lên nữa.