SO SÁNH NĂNG LỰC DIỆT KHUẨN CỦA ION BẠC VÀ NANO BẠC

Bạc được coi là tác nhân kháng khuẩn với phương thức hoạt động nổi tiếng và khả năng kháng vi khuẩn chống lại nó được mô tả rõ. Sự phát triển của công nghệ nano đã cung cấp các phương pháp khác nhau để sửa đổi cấu trúc hóa học và vật lý của bạc, có thể làm tăng khả năng kháng khuẩn của nó. Các tính chất hóa lý của hạt nano bạc và sự tương tác của chúng với các tế bào sống khác biệt đáng kể so với các ion bạc. Hơn nữa, sự đa dạng về hình thức và đặc tính của các hạt nano bạc khác nhau cũng chịu trách nhiệm cho sự khác biệt trong phương thức hoạt động kháng khuẩn của chúng và có lẽ là cơ chế kháng thuốc của vi khuẩn. Bài viết thảo luận chi tiết về các khía cạnh nói trên của hoạt động bạc.

LIỀU LƯỢNG AN TOÀN CỦA KEO BẠC (COLLOIDAL SILVER)

Keo bạc là an toàn khi sử dụng để súc miệng, nhỏ mũi, nhỏ tai
Có thể uống keo bạc ở nồng độ 10ppm, ngày không quá 10ml.
Tác dụng phụ nặng nhất của keo bạc xảy ra khi một người uống quá nhiều keo bạc trong 1 ngày, liên tục trong nhiều năm: Hội chứng Da Xanh

NGUYÊN NHÂN ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN KEO BẠC (COLLOIDAL SILVER)

- Colloidal Silver mặc dù rất hiệu quả trong sát khuẩn, nhưng nó cũng có những điểm yếu trong việc xâm nhập vào vết thương để điều trị.
- Colloidal Silver là 1 giải pháp quá đơn giản, công nghệ Nano Bạc hoặc Muối Bạc chính là hướng đi tiếp theo của ngành khoa học và y tế thế giới, giúp việc kinh doanh có lãi hơn, và điều trị cũng hiệu quả hơn
- Colloidal Silver sử dụng không tiện so với thuốc kháng sinh – ít nhất là vào thời điểm thế chiến thứ 2 thì đúng là như vậy.
- Colloidal Silver không bền vững như Nano Silver nên người ta ưu tiên Nano Silver hơn.

CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ KEO BẠC VÀ NANO BẠC CHỐNG VIRUS CORONA, CÁC VIRUS, VI KHUẨN, NẤM KHÁC

Dữ liệu của chúng tôi chỉ ra rằng Keo bạc, Nano bạc, dây nano bạc… có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm Coronavirus thông qua 2 cơ chế:
- Diệt Coronavirus
- Và ức chế sự xâm nhập của CoronaVirus