CHƯƠNG 3: KELLY PALACE VÀ TỔ CHỨC ITSAN (TỔ CHỨC CAI NGHIỆN CORTICOID THẾ GIỚI)

02/04/2020 18:21

#fukaya #kienthuc #mangduoclieu #heliahuongnguyen
SERIES CÂU CHUYỆN CỦA BÁC SĨ FUKAYA TRONG CUỘC HÀNH TRÌNH GIÚP CÁC BỆNH NHÂN CAI NGHIỆN CORTICOID (TSW)

CHƯƠNG 3: KELLY PALACE VÀ TỔ CHỨC ITSAN (TỔ CHỨC CAI NGHIỆN CORTICOID THẾ GIỚI)

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà
Tóm tắt bài này: Bác sĩ Fukaya giới thiệu qua về group ITSAN - Nơi cung cấp phần lớn các bài viết cho group chúng ta.
Ông có 1 video đánh giá ước tính người nghiện corticoid dạng bôi là 10% người dùng corticoid tại Nhật Bản
Đồng thời ông cũng hé mở sức mạnh tuyệt vời của serum Hyaluronic phân tử nhỏ 100k Dalton trong việc hồi phục da bị teo do dùng Corticoid.
Đây cũng sẽ là giải pháp chính trong Group chúng ta thời gian tới, dành cho các bạn bị teo da do kem trộn muốn hồi phục da trở lại.

CHI TIẾT BÀI VIẾT:
Vài năm trước, tôi đã tìm thấy tên mình trên trang web của Kelly Palace. Cô ấy đã từng là một bệnh nhân nhiễm steroid dạng bôi và đã vật lộn để thoát khỏi nó. Cô ấy đã tìm kiếm tất cả các thông tin về steroid dạng bôi trên web và tìm thấy trang chủ bằng tiếng Anh của tôi. Tôi đã gửi một email và nhận được câu trả lời từ cô ấy. Tôi quan tâm đến các hoạt động của cô ấy ở Mỹ vì cô ấy bắt đầu một loạt hoạt động mới đối với các trường hợp nghiêm trọng như của mình. Sau một thời gian, cô đã tổ chức mạng lưới quốc tế cho bệnh nhân steroid dạng bôi mang tên ITSAN (http://itsan.org/). Tôi rất tôn trọng cô ấy vì đang cố gắng giúp đỡ những bệnh nhân khác mặc dù bản thân cô ấy cũng khó khăn. Hoặc có thể cô ấy đang cố gắng tự giúp mình bằng tổ chức ITSAN. Cô ấy cũng cần đồng đội.

Bạn có thể thấy có rất nhiều người bị steroid dạng bôi trên thế giới bằng cách truy cập vào trang xin kiến nghị của ITSAN.

http://www.gopetition.com/…/label-all-topic…/signatures.html

Sự mạnh mẽ của cô ấy cũng khuyến khích tôi. Vì vậy, tôi viết blog này. Nhưng có một số lý do khác khiến tôi viết blog.

Việc truyền tải thông tin steroid dạng bôi gặp một vấn đề nghiêm trọng. Thực tế là tất cả các bệnh nhân sử dụng steroid dạng bôi không nhất thiết bị nghiện. Ở Nhật Bản tỷ lệ ước tính nghiện steroid dạng bôi xấp xỉ 10% số lượng bệnh nhân bị dị ứng. Vui lòng tham khảo kênh Youtube của tôi nếu bạn cần biết chi tiết về ước tính này.

http://www.youtube.com/watch?v=mJ0IKTSse2E

Đối với những người sử dụng steroid dạng bôi mà không nghiện, các thông tin về nó chỉ gây nhiễu. Họ sẽ nói “Đừng làm phiền tôi. Tôi hài lòng với steroid dạng bôi. Liệu việc nghiện steroid dạng bôi có thực sự tồn tại không? Tôi đã sử dụng thuốc này từ lâu nhưng không bao giờ bị hiện tượng như bạn nói. Bạn nói dối! ”

Hoặc một số bệnh nhân khác có thể bị ấn tượng bởi thông tin về steroid dạng bôi và tự nhận là bị nghiện dù họ không hề bị. Họ trở nên bị ám ảnh bởi steroid. Họ luôn luôn nghĩ rằng hiện tượng bệnh chàm eczema trở nặng là do phản ứng lượng rất ít steroid mà họ đã sử dụng cách đây rất lâu. Có nhiều yếu tố gây viêm da dị ứng nặng. Steroid dạng bôi chỉ là một trong số chúng.

Kelly cũng phải đối mặt với vấn đề trên trong tương lai gần khi nhiều bệnh nhân sẽ ghé thăm trang web của cô ấy. Cô ấy phải đủ cứng rắn và thông minh để vượt qua các vấn đề này. Dù sao tôi nghĩ tôi nên thông báo với Kelly và nhiều bệnh nhân quan tâm đến steroid dạng bôi. Đó là lý do thứ hai.

Một lý do khác khiến tôi quyết tâm bắt đầu viết blog này là việc đã xuất hiện một số mặt hàng mới để giảm viêm hoặc ngăn ngừa steroid dạng bôi. Một trong số đó là một loại dung dịch axit hyaluronic.

Tiến sĩ Barnes và các cộng sự ở Geneva Thụy Sĩ phát hiện rằng teo da do steroid dạng bôi có thể được ngăn chặn bằng cách áp dụng các phân tử axit hyaluronic trọng lượng phân tử trung bình (HAiF) vào năm 2012. Trước hết nhóm Pierre Fabre đã đăng ký bằng sáng chế về việc bổ sung HAiF vào steroid dạng bôi ở Nhật Bản.

Dường như cung cấp dung dịch axit hyaluronic có kích thước phân tử này (khoảng một trăm nghìn) không vi phạm bất kỳ bằng sáng chế nào. Vì vậy, tôi quyết định tổ chức một hệ thống cung cấp giải pháp dung dịch axit hyaluronic có kích thước phân tử này. Đối với tôi, nhìn thấy bệnh nhân mắc steroid dạng bôi thực sự khó khăn như tôi đã thú nhận nhưng việc cung cấp giải pháp axit hyaluronic (giá thấp) hợp lý là không có vấn đề.

Đây là lý do thứ ba tại sao tôi bắt đầu viết blog này. Tôi muốn thông báo rằng một số mặt hàng đã được xuất hiện để ngăn ngừa hoặc giảm hiện tượng steroid dạng bôi phục hồi với thế giới.

Ức chế nền tảng Hyalurosome giả định trong Keratinocytes như một cơ chế cho teo biểu mô corticosteroid gây ra.

Barnes L et al. J Invest Dermatol. Ngày 12 tháng 12 năm 2012 doi: 10.1038 / jid.2012.439.
http://www.nature.com/…/journ…/v133/n4/full/jid2012439a.html

Vui lòng tham khảo "Hội chứng Nghiện Steroid ở Nhật Bản" - Blog này được tiếp tục từ đó:
http://topicalsteroidaddiction.weebly.com/

Link bài viết gốc:
http://mototsugufukaya.blogspot.com/…/03%20Kelly%20Palace%2…