frigate

Liên Hệ Tư Vấn

  Công Ty TNHH Y Học Tự Nhiên Frigate
  Top
  Chúng ta đã biết tác dụng tai hại khi sử dụng kem trộn trong một thời gian dài. Xem thêm tại đây:

  Quá trình phục hồi da nghiện kem trộn là một quá trình mất thời gian. Bạn dùng kem trộn trong bao lâu thì bạn mất bằng đó thời gian để đưa da và cơ thể trở lại bình thường như trước đây.

  Có những rối loạn không thể đảo ngược, và thời gian cũng làm ta lão hóa đi. Dưới tác dụng thời gian chúng ta cũng không thể đảo ngược được “vết hằn của tháng năm”. Thời gian làm 1 cô gái trẻ trở thành 1 bà lão. Không gì ngăn cản được dòng chảy thời gian này.

  Nhưng chính thời gian cũng lại là thần dược chữa lành mọi rối loạn do dùng kem trộn. Bạn không cần mua bất kỳ thuốc nào uống, cũng không cần bôi bất kỳ chất gì lên da. Cứ để mặc cơ thể bạn, tự cơ thể bạn sẽ tìm về trạng thái cân bằng, sẽ phục hồi lại những tổn thương cả trong lẫn ngoài do kem trộn gây ra.

  Tất cả các phương pháp nói đến trong trang web này chỉ đẩy nhanh tiến trình phục hồi, chứ nó không thể đổi trắng thay đen, biến không thành có:

  • Nếu bạn không thể tự hồi phục được sức khỏe bạn, cơ thể bạn không tự làm được điều này, thì các đồ bôi hay uống cũng bó tay không thay đổi được cục diện
  • Nếu cơ thể bạn vốn có tốc độ hồi phục đáng kinh ngạc, thì đồ bôi và uống làm cho tốc độ này trở nên mạnh mẽ đến mức bạn cũng phải nghi ngờ: Liệu kem trộn có thật sự xấu như lời đồn
  • Nếu cơ thể bạn rất chậm phục hồi, thì các đồ uống và bôi cũng không thể tăng tốc độ thần kì cho bạn được. Bạn vẫn cần kiên nhẫn với chính bạn, kiên nhẫn sử dụng set đồ và bình thản, tập trung đầu óc, tâm trí làm việc khác. Rồi đâu sẽ có đó.

  CÓ 3 VIỆC CHÍNH CẦN LÀM ĐỂ PHỤC HỒI DA NGHIỆN KEM TRỘN:

  1. Phục hồi lại vùng da teo mỏng
  2. Hóa giải vấn đề hệ thần kinh trở nên siêu nhạy cảm, thường xuyên gây ra ảo giác trên vùng da: Phản ứng thái quá, chảy dịch, đỏ da, dễ dị ứng, ngứa rát…
  3. Cải thiện lại hệ miễn dịch vốn bị suy giảm do dùng kem trộn

  ĐIỀU TRỊ CAI KEM TRỘN KHÔNG CÓ THUỐC ĐẶC HIỆU: Tức là không có loại thuốc nào chuyên biệt, chỉ uống nó là bạn thoát khỏi các đợt bùng phát. Bạn cần phối hợp nhiều phương pháp để phục hồi

  CÁC LẦN BÙNG PHÁT CỦA CƠ THỂ KHÔNG PHẢI LÀ BỆNH: Chúng chỉ là các phản ứng mà tự cơ thể tạo ra: Cơ thể tự gây rối loạn cho chính nó. Nhờ sự tự gây rối loạn này mà sau đó, cơ thể vận động được các tài nguyên trong cơ thể, tập trung để chữa lành, đào thải các tế bào bị nhiễm độc. Nhờ mỗi lần bùng phát mà bạn tiến gần hơn đến việc khỏi hoàn toàn. BÙNG PHÁT LÀ HIỆN TƯỢNG TỐT!

  Cứ lần bùng phát sau sẽ nhẹ hơn lần bùng phát trước đó
  Cứ sau khi bùng phát, da bạn lại đẹp hơn da lúc trước khi bùng phát.

  Liệu pháp tăng tốc độ hồi phục da nghiện kem trộn bằng tâm lý là 1 trong các liệu pháp chính, quyết định đến 60% tốc độ và sự thành công của cả liệu trình điều trị. Tất cả các loại thuốc uống, hay bôi… chỉ ảnh hưởng đến 40% còn lại mà thôi. Vì vậy nó được xếp vào ưu tiên hàng đầu: Bạn cần phải biết và cần phải rèn luyện nếu muốn mình khỏi bệnh nhanh.

  Liệu pháp này nằm trong kiến thức Y Học Tự Nhiên.

  Đây là Link để bạn nghiên cứu thêm về các điều trị Y Học Tự Nhiên:

  http://frigate.vn/kien-thuc-y-hoc-tu-nhien-nc,5432

  Chúng ta cùng nghiên cứu bài viết dưới đây để làm rõ cách sử dụng “tâm lý” để cai nghiện kem trộn nhé

  1. ĐIỀU TRỊ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY LÀ GÌ

  Trụ cột của phương pháp này đến từ việc ta phải dùng các phương pháp kích hoạt năng lực tự chữa lành của cơ thể.
  Cơ thể con người là một cỗ máy kỳ diệu, nó có thể tự sửa chữa lại các hỏng hóc, rối loạn, miễn là ta cho nó thời gian và đưa cơ thể vào 1 trạng thái nghỉ ngơi thư giãn hợp lý, với chế độ dinh dưỡng cung cấp đủ chất cho các tế bào làm việc.
  Không chỉ vậy, cơ thể còn có khả năng ngăn chặn bệnh xâm nhập thông qua hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp con người vô bệnh tật.
  Điều trị không dùng thuốc Tây là một lựa chọn lý tưởng cho các bệnh mạn tính, vốn không có thuốc tây nào điều trị được. Thuốc tây chỉ kìm hãm bệnh không cho nó phát ra. Chừng nào bạn còn dùng thuốc tây, bệnh sẽ không phát ra. Tuy nhiên càng lúc bạn càng phải tăng liều (do nhờn thuốc), và càng lúc bạn càng gặp nhiều tác dụng phụ khi dùng thuốc tây. Bạn chữa 1 bệnh thì bạn mắc thêm 10 bệnh.

  Chúng ta sẽ sử dụng 5 chủ đề sau từ Y Học Tự Nhiên để chữa lành không dùng đến thuốc tây:

  • 1. Dinh dưỡng
  • 2. Giấc ngủ
  • 3. Vận động thể dục thể thao
  • 4. Tâm lý
  • 5. Thiền định, khí công, châm cứu và các phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ đại.

  SERIES NÀY TẬP TRUNG VÀO CHỦ ĐỀ TÂM LÝ TRONG CHỮA LÀNH BỆNH TẬT

  2. PLACEBO VÀ NOCEBO LÀ GÌ?

  Đây là 2 hiệu ứng tâm lý ảnh hưởng đến mọi kết quả trong cuộc đời, không chỉ là chữa bệnh

  Đúng như Henry Ford (Người sáng lập hãng xe ô tô Ford) từng nói: Nếu bạn tin rằng bạn thành công, bạn đúng (Nocebo). Nếu bạn tin rằng bạn thất bại, bạn cũng đúng (Placebo).

  Bạn có biết, niềm tin CHẮC CHẮN KHỎI BỆNH đóng góp đến 60% sự thành công cho 1 quá trình điều trị (dù là skincare phục hồi da nhiễm Corticoid, trị mụn hay điều trị các bệnh nào khác).

  Điều này vốn đã được ngành y khoa công nhận, và đặt tên hiệu ứng này là PLACEBO và NOCEBO – dịch tiếng Việt là HIỆU ỨNG GIẢ DƯỢC.

  Chúng khác nhau chút xíu về cách sử dụng:

  Ví dụ:

  Cùng là 1 viên thuốc, được kê bởi 2 bác sĩ: Bác sĩ N rất nổi tiếng khiến bạn tin sái cổ, bác sĩ D khiến bạn ngờ vực tay nghề.

  Kết quả khi điều trị từ 2 bác sĩ này là hoàn toàn khác nhau.

  Bác sĩ D khiến bạn ngờ vực, thậm chí sau khi uống thuốc của ông ấy kê, bạn có thể bị thêm 1 vài bệnh khác: Bạn bị hiệu ứng Placebo tác động
  Bác sĩ N khiến bạn tin tưởng, sau khi uống xong, bạn có thể khỏi rất nhanh

  Thậm chí, nếu viên thuốc đó là bột mì (tức là không hề có tác dụng dược lý nào) – nếu nó được bác sĩ N khiến bạn tin tưởng kê, bạn cứ uống và bệnh cũng sẽ hết: Bạn được hiệu ứng Nocebo tác động

  CHƯA HẾT!

  Nếu bạn dùng 1 viên thuốc với 1 tinh thần lạc quan, yêu đời, vui vẻ và tin chắc chắn rồi mình sẽ khỏi bệnh, vấn đề chỉ là thời gian bao lâu: Bạn sẽ thấy mình khỏi thật: Bạn đang tận dụng hiệu ứng Nocebo
  Và nếu bạn dùng thuốc với sự tiêu cực, đau khổ, sợ hãi, thì bạn càng dùng, bạn càng phát sinh thêm nhiều bệnh khác. Thời gian khỏi bệnh rất lâu, và tác dụng phụ của thuốc thì vô cùng nhiều lên bạn: Bạn đang bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Placebo

  Tất cả những điều trên là ví dụ của tác động của Placebo/Nocebo.

  3. PHẠM VI ỨNG DỤNG CỦA PLACEBO/NOCEBO

  Placebo/Nocebo được đưa vào trong mọi nghiên cứu thuốc mới. Bất kể thuốc nào (dù của các hãng dược lớn thế nào) muốn đưa ra thị trường, cũng phải đi qua nghiên cứu test đối ứng, mù, có đánh giá Placebo/Nocebo.
  Placebo/Nocebo rất hiệu nghiệm trong điều trị các bệnh mãn tính, dai dẳng, tất nhiên, hiệu quả nó rất yếu với các bệnh cấp tính, mang tính chất cấp cứu (như gãy tay, đau tim đột ngột, chảy máu dạ dày…)
  Placebo/Nocebo cực kỳ hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá dạng rối loạn nội tiết
  Placebo/Nocebo cực kỳ hiệu quả trong phục hồi da nghiện kem trộn, da nhiễm Corticoid, da dùng rượu thuốc, da bị chàm, viêm da cơ địa…

  4. GIẢI THÍCH PLACEBO/NOCEBO – TẠI SAO LẠI CÓ HIỆN TƯỢNG NÀY?

  4.1 HAI TRẠNG THÁI CHỦ ĐẠO CỦA HỆ THẦN KINH CHÚNG TA:

  • Trạng thái Relax (thư giãn) giúp người ta tập trung vào tái sạo sức khỏe, hồi phục lại cơ thể sau 1 thời gian căng thẳng của sự phát triển. Trạng thái Relax được kiểm soát bởi 1 số Hormone quan trọng như Dopamin, Serotonin, Endorphin và Ocytocin. Miễn là bạn có cách tạo ra các hormone này, thì cơ thể bạn sẽ hồi phục thần tốc.
  • Trạng thái Stress (căng thẳng) giúp cơ thể tập trung vào sự phát triển:
   1. Săn mồi:
    Thời tiền sử là vậy – và giờ là lo cơm áo gạo tiền

   2. Phát triển tâm sinh lý: Dậy thì và sinh nở là 2 giai đoạn cơ thể tiết rất nhiều Stress hormone; Ngoài ra khi bạn gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống, Stress Hormone cũng tiết ra rất nhiều để giúp tâm thức bạn phát triển hơn, thích nghi và tránh được sự tái phạm lỗi lầm này.
   3. Chiến đấu chống lại vi khuẩn, virus… xâm nhập (khi ốm ta rất mệt mỏi, căng thẳng… do nhiều stress hormone tiết ra).
   4. Vv..
  • Trong trạng thái căng thẳng, toàn bộ cơ thể chỉ tập trung vào sinh tồn hiện tại, những cảm xúc hiện tại, các nguy hiểm hiện tại. Cũng chính vì thế mà năng lực hồi phục cũng bị ngắt mất. Bạn mất năng lực hồi phục sức khỏe trong trạng thái này.
  • Các Hormone chi phối chính là catecholamine (Adrenaline, Noradrenalin) hoặc Glucocorticoid (cortisol) – vâng, chính là Corticoid mà chúng ta hay nói đến đó. Và rất nhiều các stress hormone khác. Số lượng chúng nhiều gấp khoảng 4 lần số lượng Relax Hormone. Tạo hóa muốn con người liên tục phát triển, do đó tạo ra rất nhiều Stress Hormone khác nhau giúp con người phát triển, tiến hóa.
  • Tuy nhiên, sống lâu trong trạng thái thứ 2, bạn không những không hồi phục được cơ thể mà còn mắc thêm nhiều bệnh. Trong khi đó quá trình phục hồi sau nghiện Corticoid rất cần cơ thể ở trạng thái tốt để nó bình phục. Bạn có uống thuốc tiên, bôi thuốc tiên mà cơ thể stress không kiểm soát nổi thì còn lâu bạn mới hồi phục được.

  4.2 PLACEBO KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CÁC STRESS HORMONE, NOCEBO KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CÁC RELAX HORMONE

  • Khi bạn không tin tưởng vào liệu trình điều trị, nghi ngờ bác sĩ, nghi ngờ chính bản thân mình, các Stress hormone đang chiếm quyền điều khiển cảm xúc của bạn. Hiệu ứng Placebo xảy ra làm tình trạng của bệnh tệ hơn
  • Khi bạn đặt niềm tin hoàn toàn vào liệu trình điều trị, tin tưởng bác sĩ, hân hoan và tự tin với chính sự hồi phục của bạn, các Relax hormone đang chiếm quyền điều khiển. Hiệu ứng Nocebo xảy ra và giúp bạn chữa lành

  5. VẬY TÓM LẠI, VIỆC BẠN CẦN LÀ ĐƯA CƠ THỂ VÀO TRẠNG THÁI NOCEBO, TRÁNH PLACEBO BẰNG MỌI GIÁ

  • Thời gian là liều thuốc chữa lành và phục hồi tất cả. Bạn cần cho cơ thể thời gian
  • Nhưng nếu thời gian đó lại là khoảng thời gian căng thẳng, stress, nó không giúp bạn hồi phục, và càng lúc bạn càng lún sâu vào bệnh tật
  • Bạn luôn cần nghỉ ngơi, giữ tinh thần thư giãn, thoải mái. Có niềm tin vào cuộc sống, suy nghĩ tích cực trong mọi chuyện.
  • Khi điều trị bệnh, nếu không tin, đừng cố thử. Nếu đã thử, thì phải hoàn toàn tin thì mới bắt đầu làm.
  • Chỉ có như vậy, bạn mới đặt mình vào trạng thái Nocebo được!
  • Bạn phải luôn tin tưởng bạn rất trẻ đẹp, niềm tin đó phải xuất phát từ tận đáy lòng của bạn. Nếu bạn nghĩ “ta đang thôi miên tâm thức ta để rồi sẽ đẹp lên”, thì việc này không có hiệu quả đâu. BẠN PHẢI THỰC SỰ TIN TƯỞNG ĐÃ RỒI KẾT QUẢ MỚI TỚI
  • Bạn phải luôn tin tưởng bạn rất khỏe mạnh, vui vẻ, yêu đời.
  • Bạn phải luôn duy trì một tâm trạng vui vẻ, thư thái, bình an.
  CÁC NƠI UY TÍN ĐỂ THAM KHẢO VÀ MUA HÀNG:
  Bạn có thể chat với Admin hoặc vào Group tham khảo kiến thức và trao đổi với mọi người.
  Các tư vấn đều miễn phí

  Post a Comment

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  You don't have permission to register

  Reset Password